Mỳ Ý Homemade – Món ngon khó có thể chối từ
08. 05. 2019

Tại Le Monde Steak, chúng tôi hiểu rằng, món ăn ngon nhất định phải tạo nên bởi nguồn nguyên liệu thượng hạng, tươi ngon và an toàn. Bởi vậy, không chỉ cầu kỳ trong cách chế biến, Le Monde còn đặc biệt chú trọng trong khâu tuyển chọn nguyên liệu với các sản phẩm homemade, đem lại những trải nghiệm vị giác đầy thú vị.

Nổi bật trong đó, nhất định phải kể đến các món mỳ Homemade được lòng các thực khách khi đến với Le Monde. Mỳ được nhào nặn theo tỉ lệ nhất định, trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút để bột luôn mịn. Sau đó, ủ 30 phút rồi tiến hành cán bằng máy cho thành phẩm dai và ngon hơn khi thưởng thức.

web5_1559883016.jpg

Tuy nhiên, mỳ có ngon đến mấy mà thiếu nước sốt thì cũng hụt đi mấy phần hương vị. Tại Le Monde, bạn có thể lựa chọn mỳ Ý tươi sốt kem nấm và thịt xông khói, mỳ Ý tươi nấu bò băm sốt cà chua, mỳ Ý tươi sốt kem và cá hồi hay mỳ Ý tươi sốt kem tôm huỳnh đế và hải sản… Các loại sốt được đầu bếp pha chế theo công thức riêng, mang đến hương vị đặc trưng mà bạn sẽ khó có thể tìm thấy ở nơi đâu.

web6_1559883023.jpg

Nếu sốt kem nấm vào thịt xông khói thanh ngọt, bò băm sốt cà chua đậm vị, sốt kem và cá hồi béo ngậy thì mỳ Ý tươi sốt kem tôm huỳnh đế lại khiến bạn thích mê bởi sự kết hợp khéo léo giữa hải sản và sốt kem. Khi thưởng thức, sợi mỳ mềm nhưng không hề nát, vẫn giữ được độ dẻo dai nhất định, quyện với lớp nước sốt ngon tuyệt, dẫn dắt vị giác qua nhiều cung bậc hương vị đầy lôi cuốn.