Bít Tết kiểu Pháp – Hương vị độc đáo, đánh gục vị giác người thưởng thức
08. 05. 2019

Đến Le Monde lựa chọn phần bít tết ngọt mềm, thơm lừng và mang hương vị Pháp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn thú vị.

Không giống các loại beefsteak phong cách Mỹ truyền thống, Le Monde mang đến cho thực khách hương vị bít tết kiểu Pháp tuy quen mà lạ, đầy lôi cuốn và mê hoặc. Nhà hàng sử dụng loại thịt bò Mỹ, tẩm ướp các loại gia vị đặc trưng, đủ để không làm mất đi vị ngọt tự nhiên mà vẫn dậy lên hương thơm, sự đậm đà cần có.

steak1_1561004053.jpg

Tuy nhiên, điểm đặc biệt khi thưởng thức bít tết tại Le Monde lại nằm ở phần bơ Café de Paris được đặt bên trên miếng steak. Đây là loại bơ đặc trưng của Pháp, thoảng hương thơm nức và béo ngậy khi thưởng thức. Việc kết hợp khéo léo giữa bơ cùng với steak đã đem đến sự cộng hưởng vị giác vô cùng mạnh mẽ. Phần thịt mềm, mọng nước thêm chút béo ngậy khiến món ăn như được nâng thêm tầm cao mới trong hương vị.

steak2_1561004059.jpg

Bên cạnh đó, Le Monde còn dẫn dắt vị giác của bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với 6 loại sốt riêng biệt, pha chế theo công thức riêng của người đầu bếp. Đó là sốt tiêu đen, sốt vang đỏ, sốt BBQ, hay sốt phô main ha đam, sốt mù tạt hạt. Mỗi loại lại đem đến hương vị riêng mà bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích.

Có thể nói, để đem đến một món bít tết đến với thực khách, Le Monde không chỉ chú trọng đến những tiêu chí về nguyên liệu cũng như chất lượng thành phẩm, mà chúng tôi còn đặc biệt đề cao trải nghiệm cá nhân của khách hàng. Để rồi chỉ cần một lần thưởng thức, bạn sẽ nhớ mãi không nguôi.